Đàn Bến Tre Tân Nam Xương

My photo

Hiệu đàn lâu năm và uy tính nhất Bến Tre

Trang chủ Đàn Bến Tre Tân Nam Xương. Trang chuyên đề về nhạc cổ, nhạc dân tộc. Trang chuyên đề về nhạc tân Việt Nam. Trang chuyên đề về nhạc ngoại quốc. Trang viết về các đề tài âm nhạc Việt nam và nước ngoài. Trang học dành cho các bạn thích nghiên cứu học tập về đàn.

Đàn Bến Tre
16 Phan Ngọc Tòng TP. Bến Tre
- 0917.457.692 - 016.460.460.22
dannhaccubentre@gmail.com


Chuyên mua bán trao đổi, sửa chữa và các dịch vụ liên quan đến âm thanh nhạc cụ.


Lắp ráp máy vi tính mới + Sửa chữa + Nâng cấp + Cài đặt máy vi tính + Phục hồi ảnh cũ + Hướng dẫn: @Tin học Văn phòng @Lắp ráp cài đặt máy vi tính - Hướng dẫn và cài đặt: *Soft *Nhạc *Hình*Game cho điện thoại di động - Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động ồ họa @Corel @Photoshop @WEB SITE BLOG @Games @Software @Drivers
Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & cd & dvd kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại.
Thiết kế và nhận hướng dẫn thiết kế @Film @Ảnh kỹ thuật số @Ảnh nghệ thuật

Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số, các loại camera... máy điện thoại di động. Phone: 016.460.460.22 - 0942.534.766

Đàn Bến Tre: Bảng hợp âm dành cho Guitar





Trang đã bị xóa vui lòng vào trang chủ hoặc nhấp chuột vào =>  guitar chords


Cách sử dụng Guitar Chords

Cây đàn guitar trong chương trình cho hiện lên để điều chỉnh cách bấm các tone và cho bạn nghe thử
. Bạn có thể chỉnh sửa các điều chỉnh đến 4 semitones lên và xuống từ chuẩn. Dây thay thế. Mọi điều chỉnh sẽ không được lưu lại và sẽ trở lại ban đầu khi bạn tắc chương trình.


Thư viện hợp âm với nhiều tính năng hữu dụng  

 Capo:
Thanh capo sẽ hiện cho guitar theo ngăn bạn chọn


Hand:
Chọn để hiển thị hợp âm ở bên phải của chế độ tay thuận tay hoặc trái. Ưu tiên này được lưu lại cho lần tiếp theo của bạn.


Vol:
Chọn mức âm lượng .


Strum:
Khi sử dụng nút Strum
điều chỉnh chậm lẹ.


Guitar:
Các âm thanh được  mặc định, nhưng bạn có thể
tùy ý lựa chọn cho loại đàn.


Playing:
Select root, Select type :Chọn tone , trưởng thứ , thăng giảm, 7....


Guitar
Các 'O' và nút 'X' ở đầu cho phép bạn tắt hoặc bật tiếng dây.

Bạn có thể thay đổi vị trí bằng cách sử dụng mũi tên ở phía trên bên trái của cây đàn guitar.

Khi một hợp âm được chọn từ chordbook, bạn sẽ thấy số ngón tay đề nghị, có thể được sử dụng. Bạn có thể kéo và thả các dấu hiệu để làm cho âm riêng của bạn. Đây cũng có thể được lưu vào 'mychords. Nếu một số dấu hiệu cho thấy số ngón tay tương tự. Điều này có nghĩa để Barre dây tại đặc biệt băn khoăn.

Nút Save sẽ cho phép bạn lưu trữ âm guitar vào khu vực 'mychords.

Để chơi dây cá nhân di chuột giữa dưới cùng của cần đàn và dưới cùng của cây đàn guitar, để xem các nút mũi tên.

Nút Strum nằm dưới thùng đàn
cho phép bạn nghe lại những âm hiện trên cây đàn guitar.



Chord Search

 Tìm kiếm Hợp âm
Nếu bạn tạo ra một hợp âm tùy chỉnh, thay đổi màn hình hiển thị để '?' và  tìm kiếm' nút >> xuất hiện
( search:tìm kiếm, return:trở lại ). Nếu bạn bấm vào đây chúng tôi sẽ cố gắng tìm tên của hợp âm và cũng cho thấy tên thay thế cho hợp âm.


Chordbook
Ở đây bạn có thể thấy một danh sách các hợp âm hiện có, chọn từ gốc và sau đó các loại, chúng sẽ được hiển thị trên cần đàn guitar. Nếu bạn nghĩ rằng một hợp âm sẽ được liệt kê ở đây là chúng tôi không có, xin vui lòng cho chúng tôi biết.
 

Inversions

Đảo ngược
Nếu bạn chọn một hợp âm trực tiếp từ Chordbook, bạn cũng có thể tìm kiếm đảo ngược hoặc voicings. Nói đúng ra, một đảo ngược chứa một thể hiện của mỗi ghi chú, trong khi bày tỏ có thể có nhiều trường hợp của từng nốt nhạc. Nếu bạn thực hiện một hợp âm tùy chỉnh, nút đảo ngược sẽ không hiển thị.
 

My Chords

Hợp âm bạn chọn
Cho phép bạn lưu trữ lên đến 36 âm. Nếu hợp âm là một hợp âm tùy chỉnh nó được hiển thị như User1, vv
Khi được lưu trữ, bạn có thể kéo và thả các hợp âm đến những nơi khác nhau trong lưới. Để nghe một âm bạn có thể chỉ cần nhấp vào nó một lần.
Để nghe tất cả các hợp âm theo thứ tự, nhấn vào nút play ở dưới cùng của lưới điện âm. Ở đây cũng có một nút dừng và một nút vòng, vì vậy bạn có thể lặp lại một chuỗi hợp âm và xem nó chơi trên cây đàn guitar. Để xóa một hợp âm cá nhân, kéo nó vào thùng rác bên dưới khu vực lưới điện.

No comments:

Post a Comment

Mời coi thêm

Bài đăng

Nhạc cổ
_____________________

Nhạc tân

_________________

Nhạc ngoại

_____________________

Âm nhạc

_____________________


Học nhạc

_____________________