Bảng giá đàn ngoại

Trang chủ Đàn Bến Tre Tân Nam Xương. Trang chuyên đề về nhạc cổ, nhạc dân tộc. Trang chuyên đề về nhạc tân Việt Nam. Trang chuyên đề về nhạc ngoại quốc. Trang viết về các đề tài âm nhạc Việt nam và nước ngoài. Trang học dành cho các bạn thích nghiên cứu học tập về đàn.


Đàn Bến Tre
16 Phan Ngọc Tòng TP. Bến Tre
0917.457.692 -
Sửa chữa : 016.460.460.22

dannhaccubentre@gmail.com
Chuyên mua bán trao đổi, sửa chữa và các dịch vụ liên quan đến âm thanh nhạc cụ. Gắn thêm pickup (EQ) thẻ nhớ, usb, bleutooth cho các loại đàn, organ cũ...https://lh5.googleusercontent.com/-zxHACpKEO9w/UvtpWKggC_I/AAAAAAAADUk/j3fO5mMsW8E/w422-h354-no/Ban+do+1.jpg
Lắp ráp máy vi tính mới + Sửa chữa + Nâng cấp + Cài đặt máy vi tính + Phục hồi ảnh cũ + Hướng dẫn: @Tin học Văn phòng @Lắp ráp cài đặt máy vi tính - Hướng dẫn và cài đặt: *Soft *Nhạc *Hình*Game cho điện thoại di động - Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động ồ họa @Corel @Photoshop @WEB SITE BLOG @Games @Software @Drivers


Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & cd & dvd kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại.
Thiết kế và nhận hướng dẫn thiết kế @Film @Ảnh kỹ thuật số @Ảnh nghệ thuật

Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số, các loại camera... máy điện thoại di động. Phone: 016.460.460.22

Đàn Bến Tre: Tập bài Hoa Sứ nhà nàng Bolero Am Hoàng Phương

   Bài này cho các bạn mới học đàn, đờn chập chững được nốt và bấm được ít tone dễ, đơn giãn, hay mới biết đệm đang chơi tone chết. 
   Tập nốt, bạn tập trước từng câu rồi ráp lại thành bài. 
   Tập chuyển đổi tone cho quen rồi đờn theo bài để tập với phách nhịp. 
Đờn là một kỹ năng quán tính có được nhờ tập luyện, không có đường tắc. Bạn đã bỏ gần 2 năm, có khi hơn, để biết đi.
Điệu Bolero 4 phách
   (chách/Bùm)-(tằng tăng tắng)- (chách bùm)-(chách bum)-(chách/Bùm)-(tằng  tăng tắng)- (chách bùm)-(chách bum)....(.../Bùm) là phách mạnh bạn đổi thế bấm tại đây cũng là đầu nhịp (ô nhạc,measure).
TTT-CB2-CB-C/Đ
TTT=(tằng tăng tắng) hoặc (chách bùm chách)
CB2=(chách bùm)
CB=(chách bum)
C/Đ=(chách đổi)
Chú ý: Đổi thế bấm ngay lần đánh chách cuối nhịp.
_(tằng tăng tắng): móc nhanh giây 3, 2, 1.
_(chách): móc một lúc 3 dây 3+2+1.
_(chách bùm chách):đánh nhanh miếng khảy (xuống lên xuống) hoặc (lên xuống lên), nếu được thì rải xuống từ dây số 3.
_(Bùm): Ngón tay cái hoặc là miếng Khảy khảy một lúc 1, 2 hay 3 trong 3 dây 4+5+6, nếu được thì 1 trong 3 dây trùng nốt với bản nhạc được dây trầm hơn là tốt (thấp hơn 1 bát âm, octave).Trên là hợp âm La thứ ( Am ), số trong vòng tròn là tương ứng số ngón tay bấm vào số ngăn đờn. Ngăn đàn: mỗi ngăn cách nhau cọng phím, là ngăn 1 nếu tính từ bộ trục ( khoá ) đờn xuống tới thùng đàn. Hợp âm này áp dụng trong bài Hoa Sứ nhà nàng. Gạch chéo là dây bỏ, vòng tròn trắng trơn là dây không bấm.

 
Tập bấm nốt bài Hoa Sứ nhà nàng.
 
 
 
Tập đệm Bolero Am theo bài Hoa Sứ nhà nàng.
 
 
Song tấu guitar Hoa Sứ nhà nàng Am của ns: Hoàng Phương

 


No comments:

Post a Comment

Bài đăng

Nhạc cổ

_______________

Nhạc tân

________________

Nhạc ngoại

_____________________

Âm nhạc

_____________________

Học nhạc

_____________________