Bảng giá đàn ngoại

Trang chủ Đàn Bến Tre Tân Nam Xương. Trang chuyên đề về nhạc cổ, nhạc dân tộc. Trang chuyên đề về nhạc tân Việt Nam. Trang chuyên đề về nhạc ngoại quốc. Trang viết về các đề tài âm nhạc Việt nam và nước ngoài. Trang học dành cho các bạn thích nghiên cứu học tập về đàn.
 
Đàn Bến Tre
16 Phan Ngọc Tòng TP. Bến Tre
0917.457.692 - Sửa chữa : 016.460.460.22 dannhaccubentre@gmail.com
Chuyên mua bán trao đổi, sửa chữa và các dịch vụ liên quan đến âm thanh nhạc cụ
 
https://lh5.googleusercontent.com/-zxHACpKEO9w/UvtpWKggC_I/AAAAAAAADUk/j3fO5mMsW8E/w422-h354-no/Ban+do+1.jpg
Lắp ráp máy vi tính mới + Sửa chữa + Nâng cấp + Cài đặt máy vi tính + Phục hồi ảnh cũ + Hướng dẫn: @Tin học Văn phòng @Lắp ráp cài đặt máy vi tính - Hướng dẫn và cài đặt: *Soft *Nhạc *Hình*Game cho điện thoại di động - Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động ồ họa @Corel @Photoshop @WEB SITE BLOG @Games @Software @Drivers


Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & cd & dvd kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại.
Thiết kế và nhận hướng dẫn thiết kế @Film @Ảnh kỹ thuật số @Ảnh nghệ thuật

Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số, các loại camera... máy điện thoại di động. Phone: 016.460.460.22

Ký âm các điệu nhạc (Nguyễn Hạnh). Học đờn Bến Tre

Giới thiệu đến các bạn ký âm 40 điệu nhạc cho đàn guitar thông dụng.
 NS Nguyễn Hạnh biên soạn
   
   Các bạn lưu ý, hiện nay các điệu nhạc đã được phối âm vô cùng uyển chuyển, nhiều tiết điệu tùy biến, tùy tiện lạ tai, điệu nhạc đệm thì vô vàng, các bạn đừng nên cứng ngắt cho rằng điệu này phải đệm vầy, điệu kia phải như thế kia mới đúng, âm nhạc là vô cùng. Chủ ý chỉ cần đúng nhịp, và nhịp thì gần như có 2 là chẵn và lẻ: 2/4 - 4/4 ... là chẵn và 3/4 - 6/8 ... là lẻ cùng cách diễn tả chậm hay lẹ (thường là có 5 cách: thật chậm, chậm, vừa, nhanh, thật nhanh. Nếu thích bạn muốn chơi chậm lẹ tùy hứng dù có đôi khi làm buồn lòng tác giả). Chỉ cần giữ đúng nhịp đệm sao cho ngọt, theo đúng cảm hứng của mình là vô bài, không cần công thức phải đệm làm sao,đệm như thế nào. 
 Chúc bạn thành công.

No comments:

Post a Comment

Bài đăng

Nhạc cổ

_______________

Nhạc tân

________________

Nhạc ngoại

_____________________

Âm nhạc

_____________________

Học nhạc

_____________________